Vòng Tay Gỗ Ngọc Am Hà Giang

Vòng tay bằng gỗ Ngọc Am có mùi thơm dịu, gỗ có chứa tinh dầu có tác dụng lưu thông khí huyết, da dẻ hồng hào, săn chăc... bên cạnh tác dụng về dược tính. Vân gỗ đẹp, mùi hương bền lâu.

Vòng Tay Gỗ Ngọc Am Hà Giang

Vòng Tay Gỗ Ngọc Am Hà Giang

 
Thông tin chi tiết
 

►Chất liệu gỗ:  Ngọc Am 

Kích thước/số hạt : 20 mm / 12 hạt
Kích thước/số hạt : 18 mm / 13 hạt
Kích thước/số hạt : 12 mm / 17 hạt
 
Gỗ Ngọc Am từ xưa đến nay được rất nhiều người biết đến là loại gỗ có mùi thơm dịu và giữ mùi rất lâu, tác dụng trừ tà, có lợi cho sức khoẻ. Ngoài ra, ngọc am cũng là một trong các loại gỗ quý hiếm trên thị trường bởi đặc trưng của nó. Vì vậy, các loại tượng gỗ điêu khắc hay bàn ghế, giường tủ được làm từ ngọc am thường có giá rất cao.
 
vong-tay-go-ngoc-am
 
Vòng hạt đeo tay bằng gỗ ngọc am mang lại những lợi ích cho sức khoẻ bởi gỗ có chứa tinh dầu có tác dụng lưu thông khí huyết, da dẻ hồng hào, săn chắc. 
 
vong-tay-go-ngoc-am
 
Với vân gỗ hoàn toàn tự nhiên, đều hạt, được đánh bóng kỹ lưỡng tạo ra chuỗi hạt cực đẹp.
 
Đôi điều về gỗ Ngọc Am. 
 

Một công dụng khác khiến Ngọc am được các đại gia ráo riết săn tìm, đó là nó một biểu tượng tâm linh. Các tượng gỗ, tượng thế, tràng hạt, gối đầu… được làm bằng gỗ Ngọc am có tác dụng đuổi tà khí, đón rước thịnh vượng về nhà.

Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng, gỗ ngọc am có tác dụng chữa bệnh, tắm bằng bồn gỗ ngọc am giúp cơ thể thải độc tố, lưu thông khí huyết, ngăn ngừa rôm sảy, giúp tinh thần tỉnh táo… Thậm chí, ngọc am còn được dùng để diệt diệt côn trùng bởi mùi hương rất kỵ côn trùng, khiến ruồi muỗi bay xa.

go-ngoc-am

Không chỉ đóng vai trò quan trọng về dược tính, gỗ Ngọc Am còn là biểu tượng của văn hóa, tâm linh con người. Thường thấy các tượng gỗ như tượng thế, tràng hạt gôi đầu… được làm bằng gỗ Ngọc Am được người xưa coi như một biểu tượng giúp xua đuổi tà khí, đón rước thịnh vượng

 

Hiện nay, gỗ Ngọc Am được xếp vào loại gỗ quý nằm trong danh sách đỏ và gỗ Ngọc Anh bị nghiêm cấm khai thác. Chính vì vậy, người dân chủ yếu khai thác từ các phần còn sót lại của cây như rễ ở tận sâu trong rừng. Đây được xem là loại gỗ quý từ dược liệu, dược phẩm đến biểu tượng văn hóa của con người.

vong-tay-go-ngoc-am

Ngọc Am loài gỗ dùng cho các bậc đế vương.

Dân chơi đồ gỗ vẫn thường rỉ tai những câu chuyện nhuốm màu huyền tích về thứ gỗ được mệnh danh “ngọc của rừng”. Ấy là thời xưa, đây là loại gỗ thường chỉ được dùng trong cung cấm của các bậc đế vương và  thành phần quan lại, hay thường dân dù có tiền cũng khó lòng sở hữu được.

 

----------------------------------------------------------------------------------

GỌI NGAY - 0902 091088
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT

THẾ GIỚI VỎ GỖ 

Sản phẩm liên quan

Tư Vấn Đặt Hàng Miễn Phí