Vỏ Gỗ X1-01 Mã Đáo Thành Công

Vỏ Gỗ X1-01 Mã Đáo Thành Công được chọn từ chất liệu gỗ Hương không chỉ tạo sự khác biệt cho chiếc điện thoại mà còn mang nhiều ý nghĩa về quan niệm trong kinh doanh. “Mã đáo thành công” nó được hiểu nôm na là “ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”.

Vỏ Gỗ X1-01 Mã Đáo Thành Công

  • Mã SP:H - MDTC
  • Giá bán:230,000 vnđ Đặt mua
Vỏ Gỗ X1-01 Mã Đáo Thành Công
 
 
 
Màphi ngàn dặm đường dài 
ĐÁO thương thân chủ mệt mài làm ăn 
THÀNH gia có chí không lùi bước 
CÔNG thành danh toại vững ngàn Sau
 
vo-go-dien-thoai-ma-dao-thanh-cong
 
Vỏ Gỗ X1-01 Mã Đáo Thành Công được chọn từ chất liệu gỗ Hương không chỉ tạo sự khác biệt cho chiếc điện thoại mà còn mang nhiều ý nghĩa về quan niệm trong kinh doanh. 
“Mã đáo thành công” nó được hiểu nôm na  là “ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”. 
 
Tranh phong thủy “Mã đáo thành công”
 
Các bức tranh về ngựa vốn được xếp vào hàng những món đồ phong thủy. Nhiều người thường chọn cho minh hình tượng ngựa để trang trí trong nhà hay nơi làm việc bởi theo quan niệm truyền thống, ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn và thường mang lại may mắn, tài lộc.
Một trong những món đồ phong thủy thường thấy về loài ngựa là bức tranh ngựa phi nước đại tượng trưng cho sự phát đạt về tiền tài hay thăng tiến về danh vọng. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, rất thích hợp với những người hay đi công tác, thường xuyên bôn ba đây đó. 
 
vo-go-dien-thoai-ma-dao-thanh-cong
 
Vỏ Gỗ Điện Thoại  Mã Đáo Thành Công cũng không nằm ngoài quan niệm của dân gian. Với những người thường xuyên đi công tác, hay bôn ba đây đó. Với chiếc Vỏ Gỗ Điện Thoại  họa tiết  Mã Đáo Thành Công sẽ phần nào hỗ trợ để an tâm trên những chuyến đi. 
 

----------------------------------------------------------------------------------

GỌI NGAY - 0902 091088
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT

THẾ GIỚI VỎ GỖ 

Tư Vấn Đặt Hàng Miễn Phí