ĐIỆN THOẠI VỎ GỖ 1202

Điện thoại vỏ gỗ 1202 đươc gia công nguyên khối từ chất liệu gỗ tự 100% nhiên kết hợp với công nghệ CNC và khắc Laser hiện đại tạo nên sự tinh xảo cũng như làm tăng giá trị cho chiếc vỏ gỗ điện thoại .

ĐIỆN THOẠI VỎ GỖ 1202

  • Mã SP:1202M8NK
  • Giá gốc:700,000 vnđ
  • Giá bán:650,000 vnđ Đặt mua

Điện thoại vỏ gỗ 1202 nguyên khối

Thông tin chi tiết:
Model: Nokia 1202
Chất liệu gỗ: Mun sọc
Chất liệu phím: Inox, đồng
Bộ sản phẩm gồm: Vỏ Gỗ + Máy nokia 1202 + Pin + Sạc

 


dien-thoai-vo-go-1202-go-mu-soc

Chiếc điện thoại được gia công với kiểu dáng hình chiếc lá. Sản phẩm được gia công nguyên khối được chọn lọc từ chất liệu gỗ mun sọc và gỗ trắc giúp cho chiếc điện thoại 1202 trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

dien-thoai-vo-go-1202-go-mu-soc

Chiếc điện thoại vỏ gỗ được sử dụng nắp pin tháo rời phía sau hỗ trợ việc tháo ráp sim một cách tiện lợi.


Sự nhỏ gọn của chiếc điện thoại 1202 và kết hợp với chiếc vỏ gỗ độc đáo thì chiếc điện thoại 1202 không còn là chiếc điện thoại đơn giản nữa mà nó đã trở nên sang trọng thua thua kém j những dòng điện thoại cao cấp khác.

dien-thoai-vo-go-1202-go-mu-soc


Gỗ mun sọc

Mun sọc loại gỗ quý hiếm, thuộc nhóm một, cùng nhóm với các loại sưa, trắc, hoàng đàn.

Mun Sọc thường có màu xanh đen xen kẻ những sọc trắng, chất lượng rất tốt với độ bền cơ học cao, khả năng chống mối mọt tự nhiên, gỗ có đặc tính rất nặng và sớ mịn, đanh cứng…

Gỗ mun ban đầu có màu vàng xanh khaki sau để lâu gỗ sẽ xuống mày đều thành màu đen bóng như mà đen sừng vậy nhìn rất đẹp mắt, ngoài ra nếu đề lâu dần theo thời gan bạn sẽ thấy các tom gỗ và vân gỗ dần mất đi để lại một màu đen trơn rất huyền bí. Đó cũng chính là điểm thu hút nhất của loại gỗ này.

Gỗ mun sọc khi sẻ ra có các đường vân sọc xanh nhẹ trên mặt gỗ nhưng chỉ một thời gian sau thì các đường vân này biến mất trả lại mặt gỗ một màu đen chũi không vân veo. Gỗ này thường phân bố từ bắc bình thuận và trong khánh hòa.

================================================

THẾ GIỚI VỎ GỖ là một trong những nhà cung cấp sản phẩm Vỏ Gỗ Điện Thoại. Chúng tôi hiểu được những nhu cầu mà khách hàng cần khi tìm đến với mình do đó chúng tôi luôn tìm cách đa dạng hóa về mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm giúp cho quý khách hàng có được những sản phẩm thỏa mãn với nhu cầu.

Sản phẩm tương tự

Điện thoại gỗ 1110i

Điện Thoại Vỏ Gỗ 1202 - Thư Pháp Cha Mẹ

Tổng hợp các mẫu điện thoai vỏ gỗ 1202

----------------------------------------------------------------------------------

GỌI NGAY - 0902 091088
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT

THẾ GIỚI VỎ GỖ 

Tư Vấn Đặt Hàng Miễn Phí